Đang thực hiện

THÔNG TIN XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN

Nhân Lực Toàn Cầu
Tìm kiếm
Xuất khẩu lao động cập nhật nội dung tại đây
Đơn hàng cơ khí lương cao đặc biệt dành cho nữ tại tỉnh Nagano Nhật Bản
Không chỉ đấng mày râu mới làm được những công việc trong ngành cơ khí, chị em phụ nữ nếu sức khỏe tốt cũng có thể tham gia các đơn hàng cơ khí chẳng hạn như công việc kiểm hàng, vận hành máy sản xuất linh kiện ô tô. Công ty vừa nhận được một đơn hàng cơ khí HIẾM, lương cao đặc biệt dành cho nữ, hãy cùng tham khảo!
12/01/2018
Đơn hàng đi Nhật 1 năm: công việc giặt là lương cao, phí chất dành cho nữ
Cuối năm là đợt các đơn hàng 1 năm về ồ ạt với mức lương cao và nhiều ưu đãi. Đơn hàng giặt là 1 năm dành cho nữ tại tỉnh Chiba Nhật Bản hiện đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ người lao động.
12/01/2018
Tuyển gấp 6 nam XKLĐ lắp đặt điều hòa tại Saitama Nhật Bản
Hiếm có đơn hàng nào lương cơ bản cao lại có nhiều việc làm thêm thực tế như đơn hàng lắp đặt điều hòa tại Saitama Nhật Bản. Hãy cùng tìm hiểu thông tin đơn hàng này ngay bây giờ nhé.
12/01/2018
Đơn hàng chế biến thủy sản HOT dành cho nữ tại tỉnh Hokkaido Nhật Bản
Chế biến thủy sản là một trong những đơn hàng nhàn hạ nhất dành cho nữ nên thường xuyên nhận được sự quan tâm của nhiều lao động. Hãy xem ngay đơn hàng chế biến thủy sản tại tỉnh Hokkaido dưới đây bạn nhé.
11/01/2018
Đơn hàng làm bánh mì cho nữ tại tỉnh Shizuoka Nhật Bản
Làm bánh mì là một trong những đơn hàng hot nhất năm tại tỉnh Shizuoka, vì công việc vừa nhàn hạ, thời gian làm thêm nhiều, mức lương lại hấp dẫn. Nếu bạn có bạn bè hay người thân đang làm việc tại Shizuoka Nhật Bản, tại sao không thử sức với đơn hàng này nhỉ?
11/01/2018
Đơn hàng 35 Nam lát gạch XKLĐ Nhật Bản tháng 01/2018
Nhật Bản đang hoàn thành các công trình để chuẩn bị cho olympic 2020 sắp diên ra tại nước này, nên nhu cầu nguồn lao động xây dựng rất lớn. Hiện tại công ty chúng tôi đang tuyển 35 Nam tham gia đơn hàng lát gạch XKLĐ Nhật Bản với mức lương cao thi tuyển trong tháng 01/2018 
05/01/2018
Đơn hàng XKLĐ Nhật Bản sản xuất phụ tùng ô tô lương cao tháng 01/2018
Nhật Bản đang là một trong ba quốc gia có nền kinh tế phát triển nhất trên thế giới, cùng với nền khoa học công nghệ phát triển mạnh. Nơi đây chính là quê hương của những dòng xe ô tô nổi tiếng trên thế giới như Mazda, Nisan,... Hiện nay công ty chúng tôi nhận được đơn hàng sản xuất phụ tùng ô tô với mức lương cao, đây chính là cơ hội dành cho người lao động để có thể làm việc, học hỏi kinh nghiệ tại các nhà máy doanh nghiệp ô tô hiện đại nhất Nhật Bản.
04/01/2018
Tuyển 6 nữ xuất khẩu lao động đơn hàng vệ sinh tòa nhà tại Nhật Bản
Vệ sinh tòa nhà là một trong những đơn hàng được nữ giới ưa chuộng khi tham gia chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản do công việc năng động, không gò bó, không độc hại và khá nhàn hạ. Đây cũng là một trong những đơn hàng truyền thống của công ty chúng tôi, có nhiều chính sách ưu đãi dành cho người lao động.
03/01/2018
Đơn hàng trồng rau trong nhà kính tuyển 10 nữ tại tỉnh Hokkaido Nhật Bản
Người ta thường nói đến Nhật Bản như một cường quốc công nghiệp hiện đại, nhưng ít ai để ý đất nước này cũng có một nền nông nghiệp vô cùng phát triển với kỹ thuật trồng rau trong nhà kính. Công việc trồng rau nhà kính của TTS Việt Nam tại Nhật Bản rất đơn giản, nhẹ nhàng, không mất nhiều sức lực mà vẫn đạt hiệu quả cao.
02/01/2018
Đơn hàng MỘC tại tỉnh Miyagi Nhật Bản tuyển lao động nam lên đến 37 tuổi
Công việc làm mộc ở Nhật Bản có mức lương cao gấp 3 lần ở Việt Nam nên các đơn hàng mộc luôn luôn được người lao động trong nước săn đón. Những tháng cuối năm là thời điểm các đơn hàng mộc về nhiều, hiện chúng tôi có đơn hàng tuyển lao động nam lên đến 37 tuổi. ​
22/12/2017
Tìm kiếm
Chia sẻ của người lao động
09733253..
Được làm việc tại Nhật Bản tôi rất hạnh phúc và...
0169 2565 2..
Do không tìm được công việc nào thuận lợi tại quê...
0978 546 5..
Tôi đã tham gia đơn hàng xây dựng giàn giáo tại công...

Công Ty Cổ Phần Nhân Lực Toàn Cầu

Hotline: 01689999184

Copyright © 2010 - 2016 nhanluctoancau.vn.
Email: hotro@nhanluctoancau.vn | cskh@nhanluctoancau.vn
Xuất khẩu lao động Nhật Bản - ® Ghi rõ nguồn "nhanluctoancau.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
Phát triển bởi http://nhanluctoancau.vn

Lên đầu trang