Đang thực hiện

THÔNG TIN XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG

Phòng Tuyển Dụng Lao Động Nhật Bản
Tìm kiếm
Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín DUY NHẤT nói không với môi giới.

Top 50 đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản lương cao nhất tháng 02/2019

16/01/2019

Năm 2019, thị trường XKLĐ Nhật Bản đã bắt đầu trở nên sôi động và hứa hẹn nhiều cơ hội việc làm với những ưu đãi vô cùng hấp dẫn cho người lao động Việt Nam. Tuy nhiên, việc lựa chọn được đơn hàng phù hợp và tìm hiểu chi tiết về quy trình, thủ tục, chi phí, mức lương... vẫn là nỗi băn khoăn hàng đầu.

Hãy cùng MD Việt Nam khám phá những đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản lương cao, chi phí hợp lý nhất nhé!
 
 
1. Danh sách 10 đơn hàng lương cao dành cho nam giới

Để đáp ứng nhu cầu của người lao động, đội ngũ phát triển thị trường của công ty luôn nỗ lực tìm kiếm và đám phán để mang về nhiều đơn hàng chất lượng. Dưới đây là top 10 đơn hàng lương cao dành cho các bạn nam lựa chọn và tham gia:

 
Đơn hàng Địa điểm Lương cơ bản (Yên/tháng) Số lượng
Chế biến bánh mỳ Chiba 158.000 15 nam
Trồng rau nhà kính Kumamoto 151.000 12 nam
Lái máy công trình kanagawa 165.000 21 nam
Hàn bán tự động Osaka 158.000 9 nam
Đóng gói bánh kẹo Saitama 160.000 18 nam
Hoàn thiện nội thất Tokyo 171.000 21 nam
Sửa chữa, bảo dưỡng ô tô Gunma 156.000 9 nam
Phân phát hàng hóa Aichi 155.000 24 nam
Chống thấm Ibaraki 165.000 15 nam
Chế biến cơm hộp Hyogo 155.000 30 nam
 


Để đăng ký tham gia ứng tuyển các đơn hàng công xưởng tốt nhất cho nam giới bạn hãy yêu cầu gọi lại. Cán bộ của công ty sẽ liên lạc hỗ trợ ngay sau khi tiếp nhận được thông tin.

Đối với những bạn nam từ 18-30 tuổi, có ngoại hình tốt,muốn làm việc trong môi trường nhà xưởng có thể tham khảo một số đơn hàng: Trồng rau nhà kính, chế biến thực phẩm,vệ sinh tòa nhà, khách sạn…

Đối với những bạn nam có tay nghề, kinh nghiệm có thể tham khảo một số đơn hàng: Cơ khí chế tạo, sửa chữa bảo dưỡng, xây dựng, lái máy công trình…

Đối với những bạn nam nằm trong độ tuổi 30-35, mong muốn có nhiều việc làm thêm có thể tham khảo đơn hàng lĩnh vực xây dựng như: Hoàn thiện nội thất, Chống thấm, Láng sàn bê tông, Ốp lát, Xây trát, Mộc xây dựng…
 
2. Danh sách 10 đơn hàng lương cao cho nữ giới

 
 
Nhật Bản là một quốc gia đang thiếu hụt trầm trọng nguồn lao động, đặc biệt là lao động nữ. Do đó, các đơn hàng tuyển chọn nữ giới luôn đa dạng về ngành nghề, lĩnh vực và nới rộng về tiêu chí tuyển dụng. Dưới đây là Top 10 đơn hàng dành cho nữ chỉ có tại MD:

 
Đơn hàng Địa điểm Lương cơ bản (Yên/tháng) Số lượng
Lễ tân khách sạn Osaka 165.000 45 nữ
Chế biến cơm hộp Hyogo 155.000 30 nữ
Đóng gói đồ ăn nhanh Tokyo 170.000 15 nữ
Chăn nuôi bò sữa Chiba 156.000 18 nữ
Trồng cà chua Nagano 154.000 12 nữ
Lắp ráp linh kiện Gifu 158.000 9 nữ
May mặc Aichi 153.000 24nữ
Chế biến Sushi trong siêu thị Saitama 162.000 30 nữ
Đóng gói bánhkẹo Saitama 160.000 21 nữ
Điều dưỡng Mie 157.000 15 nữ
  
Nữ giới có thể lựa chọn đơn hàng theo chuyên môn, tay nghề và mức chi phí:

Đơn hàng có mức chi phí thấp, thi tuyển dựa vào tiêu chí tay nghề: may mặc, nông nghiệp…
Đơn hàng làm việc trong nhà máy, xí nghiệp,đòi hỏi sự nhanh nhẹn, khéo léo: Chế biến, đóng gói thực phẩm, lắp ráp linh kiện điện tử…
Đơn hàng giúp nâng cao khả năng giao tiếp dành cho những bạn trẻ năng động : vệ sinh tòa nhà, lễ tân khách sạn…
Bạn cần được tư vấn về mức lương, chi phí, điều kiện tham gia đơn hàng tại Nhật Bản? Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.
  


3. Tham gia ngay đơn hàng kỹ sư nếu không muốn bỏ lỡ cơ hội đặc biệt này

Một trong những lời khuyên tốt nhất dành cho các bạn có bằng cao đẳng, đại học chính quy là nên tham gia đi xuất khẩu lao động theo diện visa kỹ sư - kỹ thuật viên. Vì sao?

Có nhiều đơn hàng kỹ sư không yêu cầu tiếng.
Chi phí cực thấp (phí dao động từ 1500$ – 3500$ giảm dần theo trình độ tiếng)
Thời hạn visa có giá trị tối thiểu từ 3 – 5 năm
Có thể bảo lãnh được người nhà người thân sang lưu trú
Đặc biệt, theo thông tin mới nhất từ dự thảo về cơ chế tiếp nhận lao động của Chính phủ Nhật Bản năm 2019 thì những kỹ sư tham gia theo động theo diện “kỹ năng đặc biệt” – kỹ thuật viên sẽ có thể được ở lại Nhật lâu hơn và có thể xin được visa vĩnh trú.
 

 
Đăng kí ngay những đơn hàng kỹ sư lương cao nhất trong tháng:
 
Đơn hàng Địa điểm Lương cơ bản (Yên/tháng) Số lượng
Kĩ sư cơ khí Fukuoka 200.000
Kĩ sư điện Aichi 220.000 - 230.000
Kĩ sư xây dựng Tokyo 220.000 20 
Kĩ sư nông nghiệp Kumamoto 210.000 12
Kĩ sư IT Shizuoka 250.000 15

4. Nắm bắt cơ hội trở lại Nhật lần 2

Từ khóa “Thực tập sinh kỹ năng  Nhật Bản lần 2” là từ khóa có số lượng tìm kiếm và quan tâm nhiều nhất của những bạn đã từng đi Nhật trở về trong năm 2018 vừa qua. Có lẽ, với mức lương hấp dẫn trên 40 -50 triệu/tháng và một môi trường làm việc hiện đại tiên tiến thì đây là cơ hội không thể chối từ.


Cơ hội và quyền lợi khi đăng kí quay lại lần 2

Lương hấp dẫn

Sau khi kết thúc hợp đồng về nước, một trong những lý do thực tập sinh muốn ở lại làm việc hoặc muốn quay lại lần 2 là thu nhập cực kỳ hấp dẫn lên tới 40 triệu VNĐ/tháng.

Khác với lần 1, khi tái xuất cảnh lần 2 mức lương cơ bản của thực tập sinh sẽ cao hơn khi đáp ứng đủ các yêu cầu sau:

 Lương cơ bản: Ứng viên có trình độ tiếng Nhật N4 trở lên thì mức lương khởi điểm ngang bằng với mức lương của nhân viên chính thức có thu nhập thấp nhất trong công ty (dao động khoảng 20~22 Man).
  Đối với ứng viên tiếng Nhật chưa đạt N4 thì lương cơ bản dao động từ 16~20 Man.
 
Chế độ lương của năm thứ 4 trở đi sẽ thay đổi theo quy định. Lương cơ bản phải bằng hoặc cao hơn mức lương của người Nhật có cùng số năm kinh nghiệm hoặc đang làm việc cùng trong công ty đó.
 
Có quyền lựa chọn công ty hoặc nghiệp đoàn khác cùng lĩnh vực

Khi tham gia chương trình quay lại lần 2, thực tập sinh có cơ hội được làm việc ở công ty mới hoặc nghiệp đoàn mới thay vì phải quay lại đúng đơn vị nghiệp đoàn trước đó.

Chi phí quay lại rất thấp

Đối với lao động đi lại lần 2 theo diện thực tập sinh kỹ năng thì phí rất thấp, một số trường hợp nếu còn được các xí nghiệp Nhật trực tiếp hỗ trợ thủ tục quay lại thì hầu như không mất chi phí.

5. Tại sao bạn nên chọn MD là công ty phái cử?

Thị trường XKLĐ Nhật Bản đang là một trong những thị trường thu hút số lượng lớn lao động Việt Nam tham gia. Dẫn đến việc số lượng các công ty XKLĐ cũng tăng lên rất nhiều, làm cho người lao động khó có thể biết được công ty nào thực sự uy tín. Công ty MD chúng tôi luôn tự tin khẳng định là nơi người lao động an tâm khi lựa chọn với lý do sau:

Công ty có giấy phép hoạt động

Công ty nguồn nhân lực MD là một công ty hợp pháp tại Việt Nam, có đầy đủ những giấy tờ hồ sơ đúng pháp luật. Được bộ lao động Thương binh và Xã hội cấp phép đưa người lao động qua Nhật Bản làm việc.

 

Bạn cũng có thể tìm kiếm thông tin từ website của Bộ Lao động Thương binh và xã hội:  http://dolab.gov.vn/

Công ty có kinh nghiệm trong lĩnh vực xuất khẩu lao động

Công ty MD đã hoạt động và phát triển hơn 10 năm trong lĩnh vực xuất khẩu người lao động sang Nhật. Những đối tác Nhật chúng tôi hợp tác, làm việc đều là những doanh nghiệp rất lớn tại Nhật Bản và những doanh nghiệp nhà của nhà nước

Hệ thống đơn hàng đa dạng, phủ sóng khắp các tỉnh thành Nhật Bản

Mỗi tháng, công ty MD tiếp nhận trên 70 đơn hàng lớn nhỏ thuộc nhiều ngành nghề đa dạng khác nhau

Nam giới có thể lựa chọn các ngành nghề kỹ thuật như: Xây dựng, Cơ khí, Lắp ráp linh kiện, Sửa chữa, bảo dưỡng ô tô…
Nữ giới có thể lựa chọn những ngành nghề kỹ năng: May mặc, Chế biến, Đóng gói thực phẩm, Vệ sinh tòa nhà,...

Chi phí hợp lý – công khai – minh bạch

Các khoản thu khi đăng ký xuất khẩu lao động Nhật Bản tại MD đều được cán bộ tuyển dụng cũng như kế toán của công ty công khai, có giấy tờ và dấu đỏ của công ty cho mỗi khoản đóng.

Chúng tôi cam kết làm việc theo phương châm “Nói không với trung gian, môi giới” nhằm bảo vệ tối đa quyền lợi của người lao động. 


Hệ thống trung tâm đào tạo chuyên nghiệp, tiện nghi

Công ty MD có văn phòng tiếp nhận hồ sơ và hơn 8 trung tâm đào tạo tiếng Nhật tọa lạc tại Hà Nội, rất thuận tiện cho người lao động ở mọi tỉnh thành đi lại khi tham gia chương trình đào tạo tại công ty...


 

Trung tâm đào tạo MD Việt Nam

Đội ngũ tư vấn tuyển dụng chuyên nghiệp và nhiệt tình

Với phương châm: “Cùng người lao động Việt tự tin và an tâm khi quyết định sang Nhật Bản làm việc”, đội ngũ nhân viên tư vấn của công ty luôn nhiệt tình hỗ trợ, giải đáp mọi thắc mắc cho người lao động 24/7 qua: điện thoại, Facebook, zalo, sms,…

Khi lên văn phòng bạn sẽ được đón tiếp và hướng dẫn tận tình của đội ngũ nhân viên công ty. Trong quá trình tham gia thi tuyển học tập, các cán bộ tuyển dụng luôn sát sao nắm bắt tình hình và hỗ trợ giải quyết mọi vấn đề của người lao động hiệu quả nhất.

6. Chi phí xuất khẩu lao động Nhật Bản

Đây là luôn là câu hỏi và điều quan tâm trên hết đối với người lao động khi quyết định chọn một công ty phái cử để tham gia chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản. Chi phí hợp lý không qua môi giới trung gian là điều rất quan trọng nhưng không vì thế mà bạn mất cảnh giác với những lời mời chào với mức phí quá thấp vài lưu ý dưới đây để biết được chi phí chuẩn:

Thực tế các khoản chi phí đi XKLĐ Nhật

Hiện tại chi phí đi xuất khẩu lao động tại Nhật Bản có sự khác nhau tùy thuộc vào từng đơn hàng, mức lương cơ bản theo hợp đồng, thời gian xuất cảnh cũng như môi trường làm việc tại Nhật. Tuy nhiên sự chênh lệch mức phí này thường không quá lớn.


 

 
Chi tiết các khoản chi phí bạn phải chi trả khi đi xuất khẩu lao động
Phí khám sức khỏe: Lao động đăng kí đi làm việc nước ngoài đều phải khám sức khỏe sàng lọc trước khi ứng tuyển để kiểm tra có thể đáp ứng được điều kiện sức khỏe đi xuất khẩu lao động tại Nhật Bản. Tại MD Việt Nam bệnh viện chỉ định khám sức khoẻ cho người lao động tại bệnh viện Tràng An. Chi phí được hỗ trợ chỉ còn 690.000 VNĐ khám thường và 740.000 VNĐ khám nhanh có kết quả trong ngày. 
Tiền dịch vụ: Đây là khoản chi phí mà người lao động phải trả cho doanh nghiệp để thực hiện hợp đồng đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài. Theo quy định tổng phí dịch vụ không được quá 1 tháng tiền lương cho hợp đồng lao động 1 năm và không được quá 3 tháng tiền lương với hợp đồng 3 năm.
Chi phí đào tạo tiếng Nhật trước khi xuất cảnh: Để có thể làm việc tại Nhật Bản người lao động phải có trình độ tiếng Nhật cơ bản để có thể giao tiếp, phục vụ công việc. Yêu cầu của nhà tuyển dụng là phải  có trình độ tiếng Nhật N5 trở lên.
Chi phí đào tạo tay nghề: Chi phí đào tạo với mỗi đơn hàng sẽ có sự khác nhau. Các công ty sẽ tổ chức đào tạo để người lao động có thể đáp ứng yêu cầu của doanh nghiệp Nhật.
Phí đơn hàng: Chi phí của mỗi đơn hàng do nghiệp đoàn Nhật Bản quy định và thông báo cho công ty phái cử. Những đơn hàng có mức phí thấp nhất là đơn hàng may mặc và xây dựng, đơn hàng trong công xưởng phí sẽ cao hơn.
Visa, giấy tờ, vé máy bay: Ngoa ra người lao động còn phải làm những thủ tục, giấy tờ xin visa để xuất cảnh sang Nhật. Đối với diện đi XKLĐ Nhật Bản thì sẽ xin visa dài hạn.
 

Dưới đây là lệ phí visa đi Nhật Bản có hiệu lực từ 01 tháng 04 năm 2017:
Visa nhập cảnh một lần: 610.000 VNĐ
Visa quá cảnh: 140.000 VNĐ
Visa nhiều lần: 1.220.000 VNĐ


Visa đi xuất khẩu lao động thuộc visa nhập cảnh một lần.

Bạn có thể tự làm visa hoặc tự mua vé máy bay hoặc công ty bạn đăng ký đi XKLĐ sẽ làm giúp bạn. Mức phí tùy thuộc vào từng công ty.

Phụ phí phát sinh ngoài (quần áo, giáo trình sách vở, vali, đồng phục,...) (nếu có): Trong quá trình tham gia đào tạo tiếng và tập huấn tay nghề, người lao động được cung cấp giáo trình, quần áo đồng phục trong quá trình học tập và vali để đựng quần áo chuẩn bị cho người lao động làm việc tại xí nghiệp Nhật Bản. Nhưng cũng có công ty thu phí này của bạn.

7. Thu nhập thực tế của người lao động tại Nhật là bao nhiêu?

Trước vô vàn thông tin trên cộng đồng mạng xã hội, người lao động luôn băn khoăn thực tế mức thu nhập một tháng khi làm việc tại Nhật là bao nhiêu? Liệu đồng lương mà họ được nhận có xứng đáng với những công sức đã bỏ ra để đạt được ước mơ đổi đời nơi xa xứ?

Trong bài viết này, MD Việt Nam sẽ làm sáng tỏ mối băn khoăn này của các bạn.


Thu nhập (lương thực tế) của lao động tại Nhật được tính theo công thức:

Lương thực lĩnh = Lương cơ bản + Lương làm thêm – Chi phí (Thuế, Bảo hiểm, Phí nội trú, Tiền điện nước...)

Trong đó:

Lương cơ bản mà các công ty Nhật Bản đang trả cho người lao động Việt Nam năm 2019 dao động từ 13 – 17 Man (tương đương từ 26 – 34 triệu VNĐ/tháng).

 

Lương làm thêm được tính theo công thức:

 • Bằng 125% lương cơ bản nếu làm thêm vào ngày thường, trước 22h tối

 • Bằng 135% lương cơ bản nếu làm thêm vào Thứ Bảy, Chủ Nhật

 • Bằng 200% lương cơ bản nếu làm thêm vào ngày lễ, Tết

 • Bằng 150% lương cơ bản nếu làm thêm vào buổi đêm từ sau (22h đến 5h sáng hôm sau)

Trung bình các đơn hàng ở MD Việt Nam có tối thiểu 40h làm thêm/tháng, giả dụ người lao động làm thêm vào ngày thường, trước 22h tối, với mức lương cơ bản tối thiểu (trung bình các tỉnh) của Nhật Bản năm 2019 là 823 Yên/giờ, chúng ta có tổng lương làm thêm như sau:

Lương làm thêm = 823 x 125% x 40 = 41150 Yên (tương đương hơn 8 triệu VNĐ)

Theo chia sẻ của đa số người lao động tại Nhật, một tháng họ phải chi trả các khoản sau:

 Thuế: 1500 – 2000 Yên
 BHXH, BHYT,...: 15000 – 20000 Yên
 Phí nội trú: 15000 – 20000 Yên
 Phí sinh hoạt khác (điện, nước, thực phẩm...): 20000 – 30000 Yên

Như vậy, tổng cộng các khoản phải chi hàng tháng của người lao động ở Nhật dao động khoảng 51500 – 72000 Yên (tương đương từ 10 – 14 triệu đồng).


Áp dụng công thức, chúng ta dễ dàng tính được lương thực lĩnh tối thiểu của người lao động Việt Nam làm việc tại Nhật = (26 – 34 triệu) + 8 triệu – (10 – 14 triệu) = 24 – 28 triệu VNĐ. Đây chính là khoản tiền dư ra – khoản tiền được lao động gửi về tiết kiệm vào sổ tài khoản ngân hàng mỗi tháng.

Với thu nhập thực tế như vậy, sau 3 năm, người lao động hoàn toàn có thể tiết kiệm được số vốn lên tới 600 – 800 triệu đồng sau khi trừ chi phí ban đầu.

 

Lưu ý: Riêng khoản tiền bảo hiểm có thể được lấy lại 70 – 80% sau khi người lao động kết thúc hợp đồng và về nước đúng hạn. Ở MD Việt Nam, chúng tôi cam kết hỗ trợ thực tập sinh nhận lại khoản tiền này chỉ trong một lần mà không hề thu phí.


8. Quy trình và thủ tục tham gia  
 

Quy trình chuẩn để tham gia chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản gồm 5 bước:


Bước 1: Tiếp nhận tư vấn
Bước 2: Khám sức khỏe, nộp hồ sơ
Bước 3: Thi tuyển đơn hàng
Bước 4: Học sau trúng tuyển
Bước 5: Xuất cảnh

 

Thủ tục hồ sơ đăng ký tham gia bao gồm các giấy tờ sau:

3 bản photo công chứng sổ hộ khẩu
2 bản photo công chứng chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân
2 bản photo công chứng bằng cấp cao nhất
2 bản sơ yếu lý lịch dán ảnh, đóng dấu giáp lai
2 bản photo công chứng giấy khai sinh
1 bản giấy xác nhận dân sự (xin tại công an xã, phường)
1 bản giấy xác nhận tình trạng hôn nhân (nếu đã kết hôn thay thế bằng giấy photo công chứng giấy đăng ký kết hôn)
Hộ chiếu

 
CHÚC BẠN TÌM ĐƯỢC ĐƠN HÀNG PHÙ HỢP VÀ SỚM THỰC HIỆN ĐƯỢC ƯỚC MƠ ĐẶT CHÂN ĐẾN NHẬT BẢN!
 


ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:

BỘ PHẬN TƯ VẤN TRỰC TUYẾN 24/7
Phòng tuyển dụng xuất khẩu lao động Nhật Bản
CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC MD VIỆT NAM
Địa chỉ : Tòa nhà MD Complex Tower, 68 Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội (cách bến xe mỹ đình 1.4 km )

MINH PHƯƠNG (Ms): 0963 061 623
Email: phuongvm@nhanluctoancau.com.vn

BÙI LY ( Ms): 0981.157.499
Email: lybn@nhanluctoancau.com.vn

Hỗ trợ tư vấn 24/7 qua: Call, Message, Zalo, Line, Viber

Nếu không tiện nói chuyện qua điện thoại hoặc nhắn tin ngay lúc này, bạn có thể YÊU CẦU GỌI LẠI bằng việc nhập số điện thoại vào form bên dưới để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.
 


 • manh nhi

  16:52 16/01/2019

  Các anh chị cho em hỏi hiện công ty có đơn 1 năm không ạ?
 • Nguyên Vũ

  16:45 16/01/2019

  Cho mình hỏi đơn hàng lái máy xây dựng dành cho nam có lấy đến 35 tuổi không
 • Dương Ngọc

  16:44 16/01/2019

  Em muốn tham gia ngay trước Tết, anh chị tư vấn cho em cụ thể em cần làm gì ạ?
Họ tên (*)
Email(*)
Nội dung(*)
Mã bảo mật(*)
captcha

Xem thêm các tin khác

Tuyển gấp 45 Nữ đơn hàng thu hoạch cà chua tại Hokkaido
Hokkaido là một trong những tỉnh có số lượng lao động Việt Nam tham gia XKLĐ nhiều nhất với nền nông nghiệp lớn nhất Nhật Bản, đa số các đơn hàng nông nghiệp của công ty chúng tôi đều từ các doanh nghiệp Hokkaido. Hiện tại công ty chúng tôi đang có đơn hàng 35 Nữ thu hoạch cà chua tại Hokkaido với mức lương cao, chi phí tham gia thấp
30/01/2019
Cơ hội việc làm lương cao tại Nhật Bản cho Thực tập sinh
Năm 2019, thị trường lao động Nhật Bản đang mở cửa và tạo ra nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn cho Thực tập sinh Việt Nam. Đặc biệt, đối với  lao động phổ thông sẽ có rất nhiều ngành nghề, lĩnh vực để người lao động có cơ hội lựa chọn và tham gia thi tuyển. Trong bài viết này, MD Việt Nam sẽ giới thiệu những đơn hàng tốt nhất đến người lao động. ​
28/01/2019
Nhanh tay đăng kí đơn hàng chăn nuôi bò sữa lương cao.
Nhắc đến nông nghiệp Nhật Bản là người ta nghĩ ngay đến nông nghiệp nhà kính với những trang thiết bị hết sức hiện đại và chuyên nghiệp. Đơn hàng chăn nuôi bò sữa đang thu hút số lượng lớn người lao động tham gia vì chế độ đãi ngộ tốt và công việc được áp dụng kĩ thuật công nghệ tiên tiến.
21/01/2019
Tuyển gấp 26 Nữ sơ chế rau củ quả đi xuất khẩu lao động tại tỉnh SAGA Nhật Bản
Thuộc nhóm ngành thực phẩm, đơn hàng đóng gói rau củ tại SAGA tiếp tục tuyển 26 Nữ sang Nhật làm việc với mức lương cơ bản gần 32 triệu động.
19/01/2019
Đơn hàng làm bánh mì cho nữ tại tỉnh Shizuoka Nhật Bản
Làm bánh mì là một trong những đơn hàng hot nhất năm tại tỉnh Shizuoka, vì công việc vừa nhàn hạ, thời gian làm thêm nhiều, mức lương lại hấp dẫn. Nếu bạn có bạn bè hay người thân đang làm việc tại Shizuoka Nhật Bản, tại sao không thử sức với đơn hàng này nhỉ?
19/01/2019
Tìm kiếm
Chia sẻ của người lao động
09733253..
Được làm việc tại Nhật Bản tôi rất hạnh phúc và...
0169 2565 2..
Do không tìm được công việc nào thuận lợi tại quê...
0169 2565 2..
Do không tìm được công việc nào thuận lợi tại quê...

PHÒNG TUYỂN DỤNG LAO ĐỘNG NHẬT BẢN  
CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC MD VIỆT NAM

Địa chỉ: Tòa nhà MD Complex Tower, 68 Nguyễn Cơ Thạch - Từ Liêm - Hà Nội

Hotline: 0389999184

Copyright © 2010 - 2018 nhanluctoancau.vn.
Email: hotro@nhanluctoancau.vn | cskh@nhanluctoancau.vn
Xuất khẩu lao động Nhật Bản - ® Ghi rõ nguồn "nhanluctoancau.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
Phát triển bởi http://nhanluctoancau.vn

Lên đầu trang